0906604043

Kênh tư vấn Bất động sản hàng đầu!

  • dong-sai-gon-4
  • cong-dong-dong-sai-gon
  • truong-hoc-dong-sai-gon
nhơn trạch, đồng nai
Triangle 1 Created with Sketch. ĐANG BÁN Triangle 1 Created with Sketch. - Biệt thự, Nhà phố
RH-4848-property 2015 Year Built

KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG SÀI GÒN – NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI
Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn-Swanpark City tòa lạc trên Mặt tiền đường Vành Đai 3 TP.HCM là một đô thị phức hợp với đầy đủ các tiện ích, tiện nghi được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Tiếp giáp với khu đô thị Swan Bay . Được chia làm nhiều phân khu chính; với giai đoạn đầu là khu đất nền biệt thự, nhà phố tại phân khu Phú Thịnh 1 và Phú Thịnh 2. Đất nền dự án Đông Sài Gòn được đánh giá là một trong những khu đô thị xanh và kiểu mẫu hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.
Quy mô với tổng diện tích lên đến 942 ha, Khu đô thị Đông Sài Gòn thật sự là một khu đô thị với không gian xanh mát. Kết hợp với công viên cây xanh và Trung tâm thể dục thể thao với diện tích lên đến 210 ha, tạo nên một môi trường sống trong lành với nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm mua sắm, cà phê, khu giải trí cùng với tuyến Metro kết nối Sài Gòn và sân bay Long Thành nhằm đáp ứng các nhu cầu cuộc sống năng động của cư dân.
Nằm ngay trên trục giao thông huyết mạch là tuyến đường Vành Đai 3 TP.HCM giúp kết nối về trung tâm quận 1 dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ mất 30 phút để đến Trung tâm Quận 1, các khu hành chính văn hóa và tiện ích trong khu vực. Dự án đang là trung tâm phát triển chính về cơ sở hạ tầng tại Khu Đông Sài Gòn như: Tuyến đường Vành Đai 3 TP.HCM, Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây….

HOÀN HẢO MỌI THIẾT KẾ
Khu đô thị Đông Sài Gòn-Swanpark city được thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết thiết kế, từ cảnh quan đến tiện ích hạ tầng, tối đa hóa sự tiện nghi cho cư dân và mang phong cách hiện đại đến từng ngôi nhà. Với nhiều sự lựa chọn đất nền cho các diện tích từ 100 m2 đến hơn 500 m2. Bán căn hộ Western Capital
Đất nền biệt thự, nhà phố tại khu đô thị Đông Sài Gòn luôn đáp ứng các nhu cầu của thực tế của bạn. Các đặc tính hiện đại, hợp lý cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi theo thời gian được mang vào thiết kế của mỗi ngôi nhà

SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Tất cả các hạng mục tại khu đô thị đều đề cao tính an toàn và sự tiện lợi cho những chủ nhân tại khu đô thị Đông Sài Gòn-Swanpark City. Các trục đường với thiết kế giảm tốc dọc đường đi, có lối riêng dành cho người đi bộ và hệ thống an ninh thông suốt, mang lại an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình tại Đông Sài Gòn-Swanpark City. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO vào mỗi hạng mục công trình của dự án, Đông Sài Gòn đã vinh dự nhận được chứng nhận về Hệ thống Quản lý chất lượng ISO của Tập đoàn TÜV-SÜD tại Munich – Đức.
Hiện nay Nhơn Trạch có rất nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị đang được hình thành, quy hoạch đồng bộ, quy mô lớn từ vài chục đến vài trăm hecta. Khu đô thị Đông Sài Gòn-Swanpark City là một trong những dự án có quy mô lớn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ với mức giá bán tốt nhất tại Nhơn Trạch.
Hướng đến một đô thị hiện đại và hoàn hảo theo định hướng phát triển chung của Thành phố mới Nhơn Trạch, tương lai. Khi các tuyến đường giao thông huyết mạch hình thành, đặc biệt là đường Vành Đai 3 quận 9 nối TP HCM với Nhơn Trạch, sẽ rút ngắn thới gian lưu thông giữa TP và Nhơn Trạch, chúng ta có thể sống trong cộng đồng dân cư trong lành, thoải mái và hang ngày vào TP làm việc mà không mất nhiều thời gian di chuyển.
Trong điều kiện TP HCM hiện nay, sự tụt hậu của hệ thống kết cấu hạ tầng, tình trạng quá tải, ô nhiễm, kẹt xe diễn ra hang ngày, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân thì xu hướng sống ở ngoại thành càng phổ biến. Nằm giáp quận 9, quận 2 và quận 7 nên Nhơn Trạch là một lựa chọn phù hợp cho cả mục đích để ở và cả đầu tư sinh lời.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN ĐÔNG SÀI GÒN

khuôn viên bên trong khu đô thị Đông Sài Gòn
THÔNG TIN THÊM

  • BIỆT THỰ: 3.000.000.000VNĐ

BẤT ĐỘNG SẢN TƯƠNG TỰ