Phong Thủy Phòng Bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình

Khi mua nhà quận Tân Bình là bạn đã sở hữu trong tay những điều tuyệt vời mà nơi này mang lại. Là một quận ven nội thành, ở đây khoác lên mình một màu xanh trong lành của thiên nhiên, vị trí giao thông thuận lợi, cộng với những tiện ích công cộng khiến quận Tân Bình luôn là địa điểm lý tưởng để mọi người lựa chọn mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình.

Khi mua nhà hoặc xây nhà không phải ai cũng biết việc quan trọng trong vấn đề thiết kế hay phong thủy của ngôi nhà. Hôm nay công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà sẽ mang cho bạn những kiến thức cần biết về phong thủy phòng bếp khi mua nhà quận Tân Bình.

Phòng bếp là một trong những nơi quan trọng chính của căn nhà. Phòng bếp là nơi mà gia đình sum họp lại, cùng ăn cơm và chia sẻ với nhau những câu chuyện của mình sau những giờ học tập, làm việc. Là những trái tim cùng nhau gắn kết, là tiếng cười rôm rả, là hạnh phúc. Phải nói phòng bếp là trái tim là nơi lưu giữ nhiều cung bật cảm xúc. Nhưng không vì vậy mà ai cũng biết cách thiết kế phòng bếp như thế nào cho phù hợp. Sau đây là những vấn đề lưu ý để xây phòng bếp hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ khi mua nhà quận Tân Bình.

1. Vị trí đặt bếp

Khi mua nhà quận Tân Bình, không nên đặt bếp gần khu vực nhà vệ sinh. Tại sao lại như vậy? Đừng nghĩ việc đặt phòng bếp gần nhà vệ sinh để tiện. Nhưng cái tiện đó lại ẩn chứa nhiều mối nguy hại vì nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, trong khi đó bếp là nơi chứa đồ ăn nên sẽ rất dễ lây bệnh cho bạn. Lưu ý thêm, không nên đặt phòng bếp gần phòng ngủ hay những nơi để nghỉ ngơi vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì mùi dầu, khói khi nấu ăn. Và nên nhớ trong bếp không nên để những vật dụng như: dầu hỏa, xăng sẽ dễ gây cháy nổ.

2. Phong thủy phòng bếp

Ghi nhớ những điều này nếu nhà bạn ở hướng Đông thì sẽ sát cung Thân, nếu nhà ở hướng Tây thì sẽ sát cung Tỵ, nếu ở hướng Bắc thì sát ở cung Thìn, còn hướng Nam thì sẽ sát cung Hợi, nếu nằm hướng Đông Nam thì sát ở cung Dậu và Tây Bắc thì sát ở cung ngọ…  Nên tìm hiểu qua những kiến thức về phong thủy nhà bếp để xây dựng sao cho vừa xinh đẹp vừa hợp phong thủy khi mua nhà quận Tân Bình bạn nhé.

Khi xây dựng phòng bếp cũng nên tránh những vật sắc nhọn như là bàn ăn. Đa số nên chọn bàn ăn tròn, vuông, hay chữ nhật tránh hình bình hành. Hơn nữa những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo thì phải được cất gọn gàng trong tủ.

Màu sắc của phòng bếp cũng nên hài hòa, trang nhã tránh những màu sắc quá bắt mắt. Nhà bếp nên giữ vệ sinh sạch sẽ tránh đọng nước.

Hỏa (bếp) kỵ thủy (nước) nên tránh để giữa chỗ bếp và chỗ gần máy giặt, tủ lạnh.

Bồn rửa bát để tốt nhất nên bố trí theo hình tam giác, nghĩa là bếp – bồn rửa – tủ lạnh.

Nếu như có thờ các vị thần trong bếp thì vị trí tốt nhất là đặt phía trê bếp nấu ăn hoặc đặt góc phía nam của phòng bếp.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy nhà bếp mà công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà muốn gửi đến các bạn khi mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình. Chúng tôi luôn vì sự hài lòng của khách hàng là động lực để ngày càng phát triển. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn:

NHÀ ĐẤT HOÀNG HÀ

  • Địa chỉ: 79 Việt Nam, Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0903.696.093 – 0917.696.093
  • E-mail: [email protected]
  • Website: nhadathoangha.vn

Send a Comment

Your email address will not be published.