Hướng dẫn thủ tục pháp lý mua nhà tại quận Tân Bình

Bất động sản nhà đất quận Tân Bình đang nóng dần lên vì nơi này luôn được các nhà đầu tư và người tiêu dùng đánh giá cao vì vị trí thuận lợi công thêm những tiện nghi mà nơi này mang lại. Theo đó mà nhu cầu mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình cũng ngày một tăng cao.

Quận Tân Bình không những nằm ở vị trí lý tưởng mà còn kết hợp với những tiện nghi khác như giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của người dân ra các trung tâm thành phố, tiện ích sinh hoạt công cộng, các trung tâm mua sắm, các trường học… nhằm mang lại cho người dân cuộc sống tốt nhất khi mua nhà quận Tân Bình.

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua nhà quận Tân Bình nhưng lại gặp rắc rối về vấn đề thủ tục pháp lý,hay bất cứ giấy tờ mua bán nhà đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất… thì hãy để công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà giúp bạn.

1. Thủ tục pháp lý khi mua nhà quận Tân Bình

Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ liên quan bao gồm:

  • Hợp đồng mua bán nhà đã được công chứng
  • Các giấy tờ liên quan việc sở hữu nhà như: giấy chứng nhận nhà đất, sổ hồng (sổ đỏ)
  • Bản vẽ nhà ở khi mua nhà quận Tân Bình
  • Tờ giấy khai chuyển quyền sử dụng đất, bản khai lệ phí trước bạ nhà, đất ( các giấy tờ này bạn sẽ được cung cấp tại văn phòng cơ quan quản lý nhà đất)
  • Bản sao hộ chiếu hợp lệ
  • Giấy khai sinh, hộ khẩu thường trú.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng công chứng

Các bên liên quan phải trực tiếp cùng nhau kê khai mọi giấy tờ theo trình tự hướng dẫn tại văn phòng công chứng.

Đặc biệt lưu ý sau khi đã công chứng xong mọi giấy tờ phải tranh thủ thời gian lập thủ tục đóng thuế tại chi cục thuế nếu quá thời gian 10 ngày chủ sở hữu sẽ bị phạt.

30 ngày kể từ khi bạn hoàn thành mọi hồ sơ chứng từ hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở ( tùy vào quy định của từng địa phương mà thời gian hoàn thành thủ tục sẽ khác nhau).

2. Dịch vụ môi giới mua nhà quận Tân Bình

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì công ty Hoàng Hà luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi mua nhà quận Tân Bình.

Bước 1: Khi có nhu cầu mua nhà quận Tân Bình thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ luôn luôn lắng nghe những mong muốn và nhu cầu của các bạn, sau đó sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn.

Bước 2: Khi nắm rõ và thấu hiểu những mong muốn mua nhà quận Tân Bình từ phía khách hàng công ty Hoàng Hà sẽ tư vấn và khảo sát thực tế để lựa chọn ra những căn nhà phù hợp với điều kiện mong muốn của khách hàng. Nếu có nhu cầu muốn xem nhà thì chúng tôi sẽ dẫn bạn đi khảo sát thực tế.

Bước 3: Sau khi tư vấn và lựa chọn mua nhà quận Tân Bình thì cuối cùng là chốt đơn đặt hàng. Đây là bước quan trọng nhất và khách hàng sẽ trực tiếp gặp chủ của ngôi nhà mình quyết định mua để đàm phán hoặc thương lượng thêm nếu có nhu cầu. Nhưng đặc biệt là bạn không cần phải lo lắng gì về thủ tục pháp lý vì công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà sẽ giúp bạn thực hiện nó.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn nếu còn điều gì thắc mắc khi mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình xin hãy liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ dưới đây Công ty môi giới nhà đất Hoàng Hà sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn: 79 Việt Nam, Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903.696.093– 0917.696.093.

 

Send a Comment

Your email address will not be published.