Bán nhà Phường 15 Quận Tân Bình – HCM

Trong cuộc sống bộn bề tấp nập, xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa nhu cầu của con người ngày một gia tăng, vấn đề lo toan ngày một nhiều hơn. Một trong những lo toan đó chính là nhà ở.Vì thấu hiểu được những vấn đề đó mà công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà gợi ý cho khách hàng một địa điểm lý tưởng mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình.

Quận Tân Bình luôn là một quận mà nhà đầu tư và người tiêu dùng ưu ái khi mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình. Vị trí thuận lợi, giao thông mở rộng, hệ thống hạ tầng phát triển, phường 15 quận Tân Bình là n ơi mà nhiều người tìm đến.

Địa điểm lý tưởng khi mua bán nhà:

Phường 15 là một phường nằm trong quận Tân Bình. Sở hữu được diện tích rộng đến 10,13 km2. Đây là một phường cực kì lý tưởng với nhiều tiện ích. Trung tâm mua sắm, trường học, siêu thị, công viên giải trí… tất cả mọi thứ tạo nên một địa điểm cực kì thu hút với những ai có nhu cầu mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình.

Những lưu ý khi mua nhà quận Tân Bình

Khi mua lại một căn nhà từ người bán sẽ không cần phải tu sửa gì nhiều vị nội thất và một vài thứ đã có sẵn. Nhưng cũng đừng quá chủ quan nếu bạn lựa chọn phải những căn nhà kém với nền móng thiếu chắc chắn nó sẽ rất nguy hiểm nên hãy kiểm tra kĩ lưỡng khi mua bán nhà quận Tân Bình.

Mặt khác khi chọn được một căn nhà tốt, thì cũng nên lưu ý về an ninh khu vực khi mua nhà quận Tân Bình. Sự an toàn bao giờ cũng là trên hết. An ninh khu vực càng tốt thì sẽ tạo cho gia đình bạn cảm giác an toàn tránh trường hợp trộm cướp và tệ nạn xã hội.

Hãy đàm phán giá cả rõ ràng với gia chủ khi mua bán nhà quận Tân Bình. Mọi giấy tờ về sổ hồng, giấy nhà đất cũng cần được xem xét cẩn thận trước khi quyết định mua bán nhà.

Chọn dịch vụ môi giới nhà đất ở những công ty có uy tín khi mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình. Dịch vụ môi giới này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình mua nhà, họ sẽ tư vấn cho bạn về những căn nhà bạn lựa chọn xem có phù hợp với nhu cầu, chất lượng và giá cả cho bạn hay không.

Bán nhà phường 15 quận Tân Bình

Địa chỉ: đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình.

  • Diện tích: 4.5m x16m.
  • Gồm: 1 phòng thờ, 2 phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp rộng thông thoáng, đúc bốn tấm, thiết kế hài hòa. 5 wc riêng biệt, 2 giếng trời, garaxe 7 chỗ.
  • Đặc điểm: Khu dân cư cao cấp, an ninh, gần trường học, siêu thị, chợ, tiện để ở, làm văn phòng. Giao thông thuận lợi.
  • Liên hệ: 0903.696.093 – 0917.696.093  

Địa chỉ: Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình.

  • Giá: 3.75 tỷ (thương lượng).
  • Diện tích:  4 x 16m đúc 4,5 tấm. Gồm phòng thờ, phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp rộng thông thoáng, giếng trời.
  • Đặc điểm: Nội thất và ngoại thất thiết kế theo phong cách mới cao cấp, sang trọng và đẳng cấp.
  • Vị trí: Khu dân cư cao cấp, an ninh, gần trường học, siêu thị, chợ, và văn phòng kinh doanh tạo nhiều cơ hội việc làm.
  • Cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu muốn sở hữu 1 căn nhà mới đẹp với mức giá tốt.
  • Liên hệ: 0903.696.093 – 0917.696.093 – gặp A Tùng.

Công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà với dịch vụ môi giới uy tín với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản luôn mang lại cho những ngôi nhà tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua khi bạn có nhu cầu mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình qua địa chỉ sau: nhadathoangha.vn

Send a Comment

Your email address will not be published.